Best magento themes 2013 designed by magentothemes.tv, 9 vietnam visa, vietnam visa world vietnam visa tours, vietnam visa home, vietnam visa box, vietnam visa trip, magento themes free, magento themes go, bug themes, magento templates, magento templates, magento themes, magento templates, bao ve, bao ve, dich vu bao ve, thoi trang, thoi trang, gia vang, web design blog tin tuc 24h, suc khoe, tin tuc moi, tin moi, tin moi, 2 phu nu, giai tri thoi trang, thiet ke website, lam dep, suc khoe, du lich tin cong nghe, magento themes, prestashop themes, themetalent.com,

Muoi tom | dac san muoi tom | muoi tom tay ninh | muối tôm |


Giỏ Hàng Của Bạn

Giỏ của bạn chưa có hàng.

Trang Chủ Ẩm Thực Thế Giới Cách làm món Sushi chay ngũ sắc

Cách làm món Sushi chay ngũ sắc

Email In PDF.

Ngày nay ăn chay rất phổ biến ở những nước theo đạo phật giáo, ăn chay vì sức khỏe cộng đồng, ăn chay để bảo vệ môi trường...

để việc ăn chay được ngon hơn thích thú hơn thì món ăn phải đa dạng và đẹp mắt tôi xin giới thiệu cho các bạn món sushi chay rất ngon và hấp dẫn chúng ta có thể tự tay làm để chiêu đãi người thân và bạn bè.

Nguyên liệu: 200g cơm sushi, 100g nấm gồm nấm hương, nấm kim châm, 100g rau củ gồm cà rốt, dưa leo, Một miếng đậu hủ, 50g mè trắng rang vàng, vài lá rong nori, Mù tạc wasabi, nước tương dùng kèm, dầu ăn.

Thực hiện: Để có cơm sushi, bạn chọn mua loại gạo Nhật, nấu vừa chín dẻo. Khi cơm nguội, trộn vào ít giấm sushi (Sushi vinegar). Nếu không có giấm này, có thể thay bằng giấm gạo, thêm ít muối đường. Nấm bỏ gốc, rửa sạch. Dưa leo, cà rốt gọt vỏ, xắt hình que dài. Lần lượt xào riêng nấm và rau củ với ít dầu ăn, nêm thêm nước tương cho vừa ăn. Đậu hủ cắt lấy hai đầu, bỏ ruột bên trong.

Khi cuộn sushi, chuẩn bị một mành tre, trải lá rong nori ra, cho cơm vào, kế đến là phần nhân tùy thích đã chuẩn bị, sau đó cuộn chặt lại. Hoặc có thể cuộn cơm bên ngoài, bên trong là rong nori và nhân. Thêm vào đó, có thể nhồi cơm vào đậu hủ. Cuối cùng là lăn qua mè rang vàng. Khi ăn, chấm kèm nước tương hòa mù tạc.

Theo - Phụ nữAdd comment


Security code
Refresh

Tin Bài Nổi Bật