Best magento themes 2013 designed by magentothemes.tv, 9 vietnam visa, vietnam visa world vietnam visa tours, vietnam visa home, vietnam visa box, vietnam visa trip, magento themes free, magento themes go, bug themes, magento templates, magento templates, magento themes, magento templates, bao ve, bao ve, dich vu bao ve, thoi trang, thoi trang, gia vang, web design blog tin tuc 24h, suc khoe, tin tuc moi, tin moi, tin moi, 2 phu nu, giai tri thoi trang, thiet ke website, lam dep, suc khoe, du lich tin cong nghe, magento themes, prestashop themes, themetalent.com,

Muoi tom | dac san muoi tom | muoi tom tay ninh | muối tôm |


Giỏ Hàng Của Bạn

Giỏ của bạn chưa có hàng.

Trang Chủ

Đôi đều về muối tôm Tây Ninh

Email In PDF.

muối tôm
Không phổ biến như mắm tôm, hay mắm ruốt nhưng ai đã từng dùng qua muối tôm Tây Ninh thì không thể quên được mùi vị của nó, phải đúng là muối tôm Tây Ninh thì mới ngon nhé ! nó có vị đặc trưng riêng không giống muối tôm sài gòn hay chợ lớn không sặc vị tôm hay ngọt màu của hóa chất mà muối tôm Tây Ninh đem đến một hương vị riêng đậm chất quê hương khi ta nếm vài hạt muối thì có thể cảm thấy cái ngọt tự nhiên từ những con tôm đỏ tươi cái vị cay cay của trái ớt và vị nồng của củ tỏi chỉ bấy nhiêu đó hòa quyện lại đủ cho người đọc phải nuốt nước bọt khi nghỉ tới.

Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, lạm phát tăng cao con người không ngừng nâng cao trong việc cải tiến phát triển sản phẩm đều đó thật hay và đáng khen nhưng phát triển theo chiều hướng tiêu cực hay tích cực là vấn đề cần cân nhắc.

Tôi thật bàn hoàn khi nghe nói đến giá trị của 1 kg muối tôm chỉ có 20ng/kg được bày bán ở chợ lớn thoạt nghỉ tôi không biết họ đã cho những thứ gì vào trong đó mà giá thành lại rẻ vậy. Tôi chỉ biết 1 bao hóa chất tạo mùi, tạo ngọt của Trung Quốc 25kg giá chỉ có 25ng đồng nhiêu đó đủ hiểu tại sao muối tôm có giá rẻ vậy. Chúng ta đồng ý kinh doanh phải có lợi nhuận nhưng vì hám lợi con người đã làm suy kiệt nòi giống của mình bằng mọi thủ đoạn.

Gia đình tôi là 1 fan ruột của món muối tôm Tây Ninh nhà tôi lúc nào củng phải có hủ muối tôm sẳn sàng như nước mắm hay bột ngọt coi muối tôm như một món hàng thiết yếu trong cuộc sống để chấm trái cây và tiếp đãi bạn bè. Nhưng không phải vì thế mà tôi từ bỏ muối tôm đâu nhé, tôi xin mách các bạn nếu muốn mua muối tôm thì xin hãy cân nhắc thật kỹ nên chọn những loại muối tôm màu nhạc tự nhiên của ớt đừng đỏ tươi quá nhé còn 1 đều nữa là đừng nên tanh mùi tôm quá vì đó là vị tôm chứ không phải tôm thật đâu. Nhà mình thì chỉ có dùng duy nhất 1 loại là muối tôm Như Ý là chắc ăn nhất vì mình có người thân làm trong cục vệ sinh thực phẩm ở Tây Ninh họ khuyên mình nên dùng muối Như Ý vừa ngon lại vừa an toàn giá thành hợp lý nữa.
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh

Tin Bài Nổi Bật