Best magento themes 2013 designed by magentothemes.tv, 9 vietnam visa, vietnam visa world vietnam visa tours, vietnam visa home, vietnam visa box, vietnam visa trip, magento themes free, magento themes go, bug themes, magento templates, magento templates, magento themes, magento templates, bao ve, bao ve, dich vu bao ve, thoi trang, thoi trang, gia vang, web design blog tin tuc 24h, suc khoe, tin tuc moi, tin moi, tin moi, 2 phu nu, giai tri thoi trang, thiet ke website, lam dep, suc khoe, du lich tin cong nghe, magento themes, prestashop themes, themetalent.com,

Muoi tom | dac san muoi tom | muoi tom tay ninh | muối tôm |


Giỏ Hàng Của Bạn

Giỏ của bạn chưa có hàng.

Trang Chủ Tản Mạn Quê Hương Muối tôm Tây Ninh - Hương vị Tây Ninh

Muối tôm Tây Ninh - Hương vị Tây Ninh

Email In PDF.

Muoi tom Tay Ninh muối tôm Tây Ninh hay còn gọi là muối ớt tôm hay đặc sản muối tôm là món đặc sản làng quê mộc mạc giản dị. Bàn tay con người có thể làm nên tất cả. Từ hạt muối trắng cho đến con tôm thêm 1 vài gia vị qua bàn tay của con người Tây Ninh đã trở thành một món đặc sản mà có lẽ khắp mọi miền đất nước đều đã từng nghe qua.

Muối tôm Như Ý Tây Ninh tự hào là một trong những thương hiệu muối có tiếng tại Tây Ninh. Muối tôm Ý Như đậm đà Như Ý

Màu muối là sắc cam cho đến sắc đỏ cam tùy vào nồng độ của ớt và cà rốt. Hai nguyên liệu tạo ra màu sắc đặc trưng của hạt muối Như Ý Tây Ninh.

Từ miền Bắc cho đến miền Trung, từ Tây Nguyên đến vùng miền Nam bộ. Có người có thể gọi là ‘nghiện’ muối tôm không cần có món ăn kèm gì cả, cứ rải 1 ít muối tôm vào tay và nhấm nháp, có người ăn muối tôm chỉ 1 hay vài lần, nhưng món đặc sản này vẫn mang lại cảm xúc gia vị cho họ. Muối tôm không phải là món ăn chính, nhưng khi bạn ăn trái cây hay xôi cơm thì thiếu muối tôm cũng khó mà gọi là ngon được.

Khi bạn du lịch cùng bạn bè hay gia đình qua những vùng miền cả nước, 1 hũ muối tôm nhỏ gọn mang theo hành lý bên mình, có thể nêm nếm một món canh hay món ăn nào đó khi dã ngoại thật tiện lợi phải không, và đơn giản nhất có thể là rắc vào bánh mì để nhâm nhi…

Khi ngày lễ tết hay những ngày có đám tiệc gia đình, món muối tôm loại ngon có thể là 1 món quà đặc sản mang đậm chất quê hương mà bạn dành tặng cho người thân của mình.

Tây Ninh có núi Bà đen hùng vĩ, có Tòa thánh Tây Ninh, có lòng hồ Dầu Tiếng, có sông Vàm Cỏ Đông và có những người con Tây Ninh khi đi xa quê hương đều tự hào về món muối tôm quê nhà.

 

 

 Cơ sở sản xuất muối tôm Như Ý – Đại diện HCM
Đc: 43/12 Đường 18 P.8 Q.GV HCM
Đt: 08. 6295 9900 – Dđ: 0907 323 505 (Chị Uyên) – 0932 326 426
Yahoo: muoitom_tn | Skype: muoitomtn
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. | Web:
www.muoitom.com
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh

Tin Bài Nổi Bật